Đến với những bộ phim sex gái xinh. Người xem đã thấy được những tư thế làm tình ủa một em gái xinh xắn. Điều đó luôn làm người xem thấy kích thích.

Cậu sinh viên vừa da trường rất may mắn khi vào được công ty lớn của nhật bản. Có thể nói từ ngày đầu vào công ty, anh đã nhìn thấy chỉ quản lý của mình rất xinh đẹp. Từ lần đầu gặp mặt, anh đã muốn làm tình với người con gái đó. Hôm đó vô tình tình nhìn thấy quan lý của mình là nhân tình của giám đốc. Điều đó làm cho anh biết người con gái xinh đẹp này cũng rất dâm đãng.

Lên đỉnh với em nhận viên văn phòng bím hồng

Cái Lồn Của Chị Quản Lý Cũng Hồng Và Lắm Nước Quá Đấy

Cái Lồn Của Chị Quản Lý Cũng Hồng Và Lắm Nước Quá Đấy

Thế nên từ hôm đó chở đi, đã rất nhiều lần anh tìm cách gạ gẫm người con gái đó làm tình với mình. Cuối cùng cũng có một hôm tăng ca chỉ có anh với chị quan lý của mình. Không hề nói một câu nào, anh đã đè người con gái đó da làm tình. Chính anh cũng không ngờ cái lồn của chị quan lý của mình lại hồng và nhiều nước đến vậy. Khi muốn làm cho người con gái xinh đẹp này lên đỉnh.

Làm tình với cấp trên khi tăng ca ngoài giờ

Lúc đó anh đã lấy cái lưỡi dài của mình bú liếm cái lồn đó. Có thể nói điều đó làm cho em gái xinh đẹp này rất sướng. Hom đó anh đã làm cho người con gái nào không thể nào sướng hơn dược nữa. Cứ thế từ hôm sau tăng ca, chính người con gái xinh đẹp này đã chủ động làm tình với anh. Bởi cô ấy biết chỉ có thanh niên này mới làm cho cái lồn của em cảm thấy sung sướng.